Các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng tại Green
26/09/2016
Những lý do bạn nên chọn sinh thường ở Green !
28/09/2016
Các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng tại Green
26/09/2016
Những lý do bạn nên chọn sinh thường ở Green !
28/09/2016
Hiện tất cả

Khám sức khỏe định kỳ cho các Bé trường mầm non Sakura Montessori

Từ lâu nay, Bệnh viện Quốc tế Green đã là nơi được Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và bố mẹ các bé trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hải Phòng tin tưởng gửi gắm chăm sóc sức khỏe cho bé. Việc khám sức khỏe, cân, đo định kỳ cho bé luôn được nhà trường thực hiện một cách nghiêm túc 02 lần/ năm.

Ngày 23/9/2016 vừa qua, #BvGreen đã phối hợp với các cô giáo cùng bố mẹ các bé để tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu …

? Kết quả kiểm tra sức khoẻ của bé sẽ được các bác sỹ ghi lại cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe để bố mẹ có thể theo dõi tình hình sức khỏe của bé.

? Việc theo dõi sức khỏe cho bé một cách định kỳ và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của bé cũng như thể trạng của từng bé, từ đó các bác sĩ Green sẽ tư vấn cho giáo viên và bố mẹ cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.

???Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động khám sức khỏe cho các bé ở trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori Hải Phòng:

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.