Khám sức khỏe định kỳ ngân hàng Agribank chi nhánh đông Hải Phòng
29/05/2017
Tổ chức hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 18/06/2017
02/06/2017
Khám sức khỏe định kỳ ngân hàng Agribank chi nhánh đông Hải Phòng
29/05/2017
Tổ chức hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 18/06/2017
02/06/2017

Ngày 31/5/2017, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước, Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi – Nhận quà cùng Green” cho các bé là các khách hàng đến khám chữa bệnh, điều trị nội trú ,các tổ chức doanh nghiệp,cơ sở giáo dục và con em cán bộ công nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong muốn đó, Bệnh viện tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón Tết thiếu nhi trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

Tham dự chương trình có đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện, đông đảo cán bộ nhân viên, khách hàng của của Bệnh viện và gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng.Chương trình dự kiến bắt đầu từ 16.30, nhưng chưa tới 16.00 tại sảnh tầng 1 Bệnh viện đã chật ních các cháu tham gia với tâm trạng vui tươi và háo hức.

Tất cả các bé cùng hòa chung trong một không khí cực kì vui nhộn và cũng tràn ngập tiếng cười.

Xen kẽ phần biểu diễn là các trò chơi mà người xem không thể “nhịn cười” và để niềm vui vỡ òa trong những tiếng hò reo không ngớt.

Cuối chương trình, tất cả các bạn nhỏ đều được nhận những phần quà đáng yêu từ các cán bộ phòng Chăm sóc khách hàng và tham dự tiệc trà vui tết thiếu Nhi cùng phụ huynh.

Chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi đem đến cho tất cả mọi người một tâm trạng vui tươi, phấn khởi.

Xem thêm hình ảnh của chương trình vui tết thiếu nhi

Gửi bình luận

Bình luận

Comments are closed.