Tổ chức hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 18/06/2017

Vui Tết thiếu nhi 01/6 tại Bệnh viện Quốc tế Green
01/06/2017
Bệnh viện Quốc tế Green – Bước đầu thành công trong chăm sóc Nhi non tháng, bệnh lý
10/06/2017

Tổ chức hội thảo tiền sản – Tư vấn đặt cọc gói sinh ngày 18/06/2017

Nhằm trang bị cho các mẹ những kiến thức đầy đủ nhất để các mẹ yên tâm vượt cạn, đón bé yêu chào đời. Bệnh viện Quốc tế Green tổ chức chương trình hội thảo tiền sản như món quà ý nghĩa dành tặng cho những người sắp được làm Mẹ với nhiều ưu đãi đặc biệt khi  đến đăng ký tham gia và đặt cọc gói sinh tại bệnh viện.

Chương trình Hội thảo tiền sản – Tư vấn đặc cọc gói sinh tháng tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 18/06/2017 với chuyên đề “Sinh non – Những điều cần biết để Mẹ bầu phòng tránh” do Bác sĩ CKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc bệnh viện thuyết trình. Bên cạnh đó, với  những bài giảng tư vấn về chế độ dinh dưỡng chăm sóc thai kỳ cho Mẹ bầu do các Bác sĩ chuyên khoa trình bày sẽ mang đến chương trình hội thảo tiền sản lần này nhiều điều thú vị và bổ ích.

Ngoài ra cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn và ưu đãi dành cho các Mẹ đến tham gia cũng là một tiết mục không thể thiếu trong các chương trình hội thảo tiền sản:

* Khi các Mẹ tham dư hội thảo tiền sản trong ngày 18/06/2017 sẽ nhận được ưu đãi :

» Tặng phiếu Coupon giảm giá sử dụng dịch vụ Taxi EG tại Bệnh viện Quốc tế Green

» Được hưởng ưu đãi cực lớn khi đặt cọc gói sinh:

• Giảm giá 10% dịch vụ kỹ thuật gói sinh mổ, sinh đẻ

» Tặng thẻ thành viên Baby First Year khi sinh tại bệnh viện.

» Tặng mũi tiêm vắc-xin phòng lao BCG cho Bé.

» Miễn phí 01 lần gội đầu bằng thảo dược tại Green Beauty

» Tặng ảnh lưu niệm cho Bé khi sinh tại Bệnh viện.

» Được hưởng chương trình khuyến mại giảm giá tiền giường

* Ngoài những phần quà sẽ nhận được khi tham gia hội thảo, Bệnh viện còn dành tặng thêm các phần quà giá trị khác cho các Mẹ khi tham gia chương trình “Like và Share để nhận quà”. Chi tiết sẽ được phổ biến thêm khi các Mẹ tới tham dự

* Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian: 8h00 sáng Chủ nhật, ngày 18/06/2017
  • Địa điểm: Hội trường lớn tầng 3, Bệnh viện Quốc tế Green