Khám sức khỏe định kỳ ngân hàng Agribank chi nhánh đông Hải Phòng

Đoàn Giáo sư trường Đại học Kanazawa Nhật bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Green
26/05/2017
Vui Tết thiếu nhi 01/6 tại Bệnh viện Quốc tế Green
01/06/2017

Khám sức khỏe định kỳ ngân hàng Agribank chi nhánh đông Hải Phòng

Tiếp tục tháng cao điểm về khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, tổ chức đối tác, vừa qua Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức khám sức khỏe cho CBNV ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Hải Phòng.

Ngân hàng Agribank có chính sách chăm sóc sức khỏe CBNV rất tốt. Ngoài danh mục khám theo quy định thì cơ quan phối hợp với bệnh viện hỗ trợ CBNV được thực hiện thêm các kỹ thuật tầm soát nâng cao khác, ví dụ như chụp X-quang cột sống – thắt lưng tư thế thẳng, nghiêng và chụp nhũ ảnh.

Ngân hàng Agribank chính là là một trong những đối tác ngân hàng thân thiết, thường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho CBNV tại Bệnh viện Quốc tế Green nhiều năm qua.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe: