Bệnh viện Quốc tế Green ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp

Điều trị thai ngoài tử cung, bảo tồn vòi trứng thành công tại Bệnh viện Quốc tế Green
07/04/2016
Cách mát xa cho Bé
14/04/2016

Ngày 12 tháng 4 năm 2016, Bệnh viện Quốc tế Green và Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai đơn vị. Nội dung thỏa thuận hợp tác này với mục đích cùng nhau hợp tác trong lĩnh vực y tế, đào tạo trong một số lĩnh vực nội khoa, ngoại khoa, xét nghiệm…

Tới dự và chỉ đạo lễ ký kết có Bác sĩ CKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Green và TS – Bác sĩ CKII Nguyễn Quang Tập – Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp cùng với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo 2 bệnh viện.Với thỏa thuận hợp tác này Bệnh viện Quốc tế Green  Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp sẽ tập trung vào triển khai các nội dung như tổ chức khám chữa bệnh, hợp tác trao đổi chuyên môn nghiệp vụ nhằm góp phần chăm sóc nâng cao sức khỏe cộng đồng, phục vụ kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và bạn bè Quốc tế.

Phát biểu tại Lễ ký kết, lãnh đạo hai đơn vị cùng khẳng định, thỏa thuận hợp tác này sẽ là cơ sở để hai bệnh viện có cơ hội trao đổi, hợp tác chặt chẽ hơn trong từng trường hợp, từng vấn đề cụ thể.

Một số hình ảnh buổi lễ: