Đón Giáng sinh – Giảm giá dịch vụ sinh
20/12/2017
Bệnh viện Quốc tế Green trao quà tặng tri ân khách hàng nhân dịp Giáng Sinh 2017
25/12/2017

Khám sức khỏe định kỳ trường Tiểu học Cát Bi

Vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Green đã tiến hành sức khoẻ định kỳ năm 2017 cho gần 2700 học sinh trường Tiểu học Cát Bi thuộc Quận Hải An, thành phố Hải phòng.

Trưởng đoàn là Thầy thuốc ưu tú Bs. CKII Nguyễn Thị Lê Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng TS. Bs. Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi, và các Bs chuyên khoa Nhi, đội ngũ điều dưỡng viên, nhân viên chăm sóc khách hàng.

Với trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, các Bác sĩ và nhân viên Bệnh viện đã đáp ứng cao sự hài lòng của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, các bậc phụ huynh có con đang học tập tại trường. Bệnh viện xin chân thành cám ơn BGH nhà trường đã tin tưởng, đánh giá cao chất lượng dịch vụ Nhi khoa của Bệnh viện. Bệnh viện Quốc tế Green sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho các trường học trên địa bàn thành phố Hải phòng và các tỉnh lân cận.

Một số hình ảnh của buổi khám: