Bệnh sốt xuất huyết và những chia sẻ của PGS.TS.BS Tô Văn Hải
28/08/2017

Mổ lấy thai cho sản phụ nặng 129kg – huyết áp cao

Mổ lấy thai cho sản phụ

Vào 17h chiều nay 26/8/2017, các Bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Green đã tiến hành mổ lấy thai cho trường hợp sản phụ chị Phạm Thị H. V. (26 tuổi – ở Cát Hải, Hải Phòng).

Chị V. có cân nặng 129 kg, huyết áp cao và đã từng phải điều trị tiền sản giật lúc thai được 33 tuần. Đây cũng là lần thứ 2 chị sinh bé tại Bệnh viện Quốc tế Green, lần đầu vào năm 2014, lúc đó chị nặng 125 kg.

Phẫu thuật viên chính của ca mổ là BSCKII. Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện cùng BS. GMHS Phạm Đức Hiếu. Ca mổ thành công tốt đẹp, mẹ và bé đều an toàn & khoẻ mạnh . Bé trai nặng 3.700 gram

Bệnh viện Quốc tế Green xin chúc gia đình chị V. thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, bình an. Chúc bé yêu luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và là niềm vui, sự tự hào của cả gia đình.