Hội đồng thẩm định Đại học Y Dược Hải Phòng tới thăm quan và làm việc tại Green
Giảm giá dịch vụ sinh tháng 10
01/10/2016

Tuyển dụng nhân viên Marketing

Để phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng Bệnh viện Quốc tế Green thuộc Tập đoàn Hapaco. Tập đoàn Hapaco thông báo tuyển dụng bổ sung vị trí sau:

VỊ TRÍ TUYỂN

SỐ LƯỢNG

Nhân viên Marketing

Mô tả chi tiết công việc

– Lên kế hoạch phát triển quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện trên mạng

– Viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chịu trách nghiệm về thông tin marketing

– Làm báo cáo về các hoạt động marketing, đánh giá hiệu quả các hoạt động marketing

– Lên kế hoạch các chương trình khuyến mãi, thực hiện các chương trình khuyến mãi theo chỉ đạo của trưởng bộ phận

– Các công việc khác theo chỉ đạo của trưởng bộ phận

Yêu cầu chung

– Nam, nữ là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 22 đến 30 tuổi.

– Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng các chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, kinh tế, Truyền thông, báo chí.

– Hiểu biết về marketing online, các công cụ quảng cáo, SEO, Google Ad, etc

– Thành thạo các công cụ văn phòng Microsoft Office

– Ưu tiên ứng viên có khả năng biên tập nội dung

– Ưu tiên ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm

– Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng anh

– Có đủ sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc các dị tật, không mắc các tệ nạn xã hội.

– Ngoại hình ưa nhìn.

– Trung thực, cẩn trọng, kỹ năng giao tiếp ứng xử linh hoạt, văn minh, lịch sự, tận tụy, chu đáo…

*  Hồ sơ dự tuyển gồm:

Ứng viên dự tuyển điền đầy đủ thông tin theo mẫu đính kèm (tải file).

–  Các loại bằng cấp, giấy chứng nhận, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân (Khi trúng tuyển cần có bản chính để đối chiếu).

–  Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất (Khi trúng tuyển cần nộp bản gốc).

–  01 ảnh 3 x 4 ảnh mới nhất.

Lưu ý: Hồ sơ không trúng tuyển không được hoàn lại

*  Quyền lợi

–  Được hưởng tiền lương và tiền thưởng cao xứng đáng với năng lực và hiệu quả công việc. Các chế độ phúc lợi như lễ, tết, phép, BHXH, BHYT, BHTN…được thực hiện đầy đủ và đãi ngộ thỏa đáng.

–  Được đào tạo, tu nghiệp nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ.

–  Được làm việc trong môi trường Bệnh viện khách sạn đẳng cấp quốc tế, an toàn, thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thỏa sức sáng tạo và cống hiến.

*  Địa chỉ nhận hồ sơ:

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Chánh Văn Phòng Tập đoàn Hapaco, tầng 5 + 6 tòa nhà Khánh Hội, lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố  Hải Phòng hoặc gửi qua Email: nguyentuananh@hapaco.vn

–  Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/10/2016 đến hết ngày 31/10/2016 vào giờ hành chính từ Thứ Hai đến hết sáng Thứ Bảy hàng tuần (Sau ngày 31/10/2016 Văn phòng không nhận hồ sơ)

–   Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0313.556002 / 0906.185.196 (Xin liên hệ trong giờ hành chính)