Thói quen xấu ảnh hưởng đến hệ cơ xương khớp
08/09/2021
Câu chuyện về cô bé Chút biếng ăn
18/09/2021

Đồng hành cùng vợ vào phòng sinh

“Cùng vợ vào phòng sinh” là một dịch vụ đã không còn xa lạ với các cặp vợ chồng khi đến sinh bé tại Bệnh viện Quốc tế Green. Bởi đây chính là một cách thể hiện sự quan tâm, sẻ chia lo lắng của những người chồng dành cho vợ mình, và đây cũng là khoảnh khắc sẽ không thể nào quên trong đời của các ông bố khi được trực tiếp chứng kiến bé yêu cất tiếng khóc chào đời như thế nào.
Tại phòng sinh, chúng ta sẽ thấy, không chỉ là những lo toan hiện trên khuôn mặt của bố mẹ, mà còn có những giọt nước mắt hạnh phúc khi thấy con yêu chào đời.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên, Bệnh viện Quốc tế Green đã tiếp thêm niềm tin, động lực cho hàng ngàn Mẹ bầu khi không phải lẻ loi một mình trong phòng sinh.
Là Bệnh viện đầu tiên thực hiện dịch vụ cùng vợ vào phòng sinh tại Hải Phòng, Bệnh viện Quốc tế Green mang lại cho Mẹ bầu những sự chăm sóc, nâng niu, thấu hiểu và trân trọng nhất!
Bệnh viện Quốc tế Green tự hào là nơi mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Mẹ bầu và Bé yêu.
Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 02253786555/ 090617123
Một số hình ảnh hạnh phúc của gia đình khi chào đón bé yêu: