Các Bác sĩ Bệnh viện Green xử lí lấy dị vật trong mũi ở trẻ em
24/03/2016
Tổ chức đại hội ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
26/03/2016

[Video] Bé bú mẹ khi thực hiện phương pháp da áp da sinh mổ

Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc tiếp xúc da áp da giữa mẹ và bé ngay sau khi bé ra đời không chỉ có ảnh hưởng tích cực, là cầu nối truyền tải tình cảm giữa mẹ và bé, giúp mẹ cho bé bú thành công mà còn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bé.

Từ năm mới Bính Thân 2016, dưới sự chỉ đạo của BSCKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện, tất cả các sản phụ sinh thường và sinh mổ tại Bệnh viện Quốc tế Green nếu đủ điều kiện sức khỏe của mẹ và bé đều được thực hiện phương pháp da áp da.

Tiếp nối những hình ảnh đã được Bệnh viện truyền tải tới khách hàng, video này một lần nữa là minh chứng cho sự cố gắng phấn đấu không ngừng của tập thể các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện trong việc đem lại những điều tốt đẹp nhất cho người dân

Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đầu tiên thiêng liêng nhất bên thiên thần nhỏ của mình!