Ngày hội hiến máu của tuổi trẻ Green
31/03/2021
Chỉ 10′ giúp bạn tầm soát 90% ung thư vú
05/04/2021

Xóa tan nỗi ám ảnh mang tên “Nội soi tiêu hóa”

NỘI SOI DẠ DÀY – ĐẠI TRÀNG TIỀN MÊ: XÓA TAN ÁM ẢNH VỀ ĐAU
Nội soi dạ dày – đại tràng tiền mê (hay nội soi không đau) là phương pháp nội soi kết hợp với gây mê cho bệnh nhân trước khi tiến hành nội soi dạ dày. Giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay khó chịu như kỹ thuật truyền thống.
Nội soi dạ dày – đại tràng tiền mê được đa số người bệnh lựa chọn vì không đau và an toàn:
? Không có cảm giác đau hay khó chịu, buồn nôn
? Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê thấp
? Người bệnh được gây mê nằm im nên bác sĩ dễ thao tác, hình ảnh rõ nét, giúp chẩn đoán bệnh chính xác hơn
? Không gây tổn thương đến niêm mạc dạ dày
? Thời gian thực hiện nhanh chóng (5-10 phút)
Nội soi dạ dày – đại tràng tiền mê tại BvGreen được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thao tác chính xác, cẩn thận. Các bác sĩ sử dụng liều lượng thuốc gây mê vừa đủ, bệnh nhân tỉnh nhanh khi quá trình nội soi kết thúc. Do đó, bệnh nhân không cần băn khoăn, lo lắng về những cảm giác khó chịu, đau đớn thường thấy khi thực hiện nội soi truyền thống.
Bệnh viện Quốc tế Green cũng luôn đặt yếu tố “An Toàn” của khách hàng lên hàng đầu. Với công nghệ hiện đại tiệt khuẩn 100% giúp ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo tối đa cho khách hàng khi đến thăm khám – điều trị tại đây.
 Đường link tư vấn trực tiếp: https://www.facebook.com/benhviengreen/posts/1942203995932219
————————————–
Để được đăng ký và tư vấn, đặt lịch hẹn xin liên hệ theo thông tin :
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng