Đoàn Giáo sư trường Đại học Kanazawa Nhật bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Green

Vô sinh do thiểu năng tinh trùng – nguyên nhân và giải pháp
25/05/2017
Khám sức khỏe định kỳ ngân hàng Agribank chi nhánh đông Hải Phòng
29/05/2017

Sáng ngày 26/05/2017, Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Green đã có cuộc đón tiếp thân mật với đoàn Chuyên gia và các Giáo sư của trường đại học Kanazawa Nhật bản đến thăm và làm việc tại Bệnh viện.

Tới thăm và làm việc có Giáo sư Yachie, trưởng khoa Nhi đại học Kanazawa Nhật bản. Ngoài gia, còn có sự góp mặt của Phó giáo sư Wada Taizo trường đại học Kanazawa Nhật bản và ông Matsuda – Trợ lý giáo sư. Về phía Bệnh viện Quốc tế Green có BSCKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc bệnh viện, TS.BS Vũ Văn Quang – Trưởng khoa Nhi bệnh viện và đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn của bệnh viện.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có sự trao đổi kỹ lưỡng về vấn đề liên kết và hội chẩn bệnh nhân, phát triển hợp tác trong nghiên cứu và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa.

Thời gian sắp tới, hai bên sẽ tiến hành gặp gỡ thêm để có thể tiến hành trao đổi và chuyển giao khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Y tếvà đặc biệt  trong việc điều trị các bệnh lí vềNhi khoa, nhằm góp phần vào việc nâng cao trình độ và phát triển hơn nữa của đội ngũ chuyên môn nhằm mang đến cho khách hàng sự chăm sóc và điệu trị tốt nhất xứng danh là bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế của người dân Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

Một số hình ảnh của buổi làm việc