Sàng lọc thính lực cho trẻ sơ sinh – phát hiện sớm mất thính lực ở trẻ
22/04/2016
Bệnh lậu – Tìm hiểu về bệnh lậu
03/05/2016

Hội thảo tiền sản 24/04/2016: “Vượt cạn thành công”

Hội thảo tiền sản ngày 24/04/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp ? .Mặc dù trời mưa rất to nhưng các Mẹ không quản ngại đã nhiệt tình đến tham gia chương trình để cùng trao đổi, bổ sung những kiến thức bổ ích chăm sóc thai kỳ cùng với các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện Quốc tế Green.

Ngoài ra các Mẹ còn được tận mắt chứng kiến phương pháp da áp da sau sinh cho Mẹ và Bé qua Video do Bệnh viện Quốc tế Green thực hiện và được Bác sĩ CKII Phạm Xuân Sơn – Giám đốc Bệnh viện trình bày.

? Phần cuối là chương trình trao quà tặng và bốc thăm trúng thưởng cho các Mẹ đến tham dự.Bệnh viện Quốc tế Green xin chúc mừng những Mẹ đã may mắn nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn.

? Bệnh viện Quốc tế xin chân thành cảm ơn các Mẹ đã tới tham dự và hẹn gặp lại trong các chương trình hội thảo tiền sản lần tới.??

Một số hình ảnh buổi hội thảo: