Siêu âm tim – Sàng lọc nguy cơ tim bẩm sinh cho trẻ
06/04/2021
Cẩn trọng mất thính lực vì ráy tai “khổng lồ”
06/04/2021

Khám nam khoa chất lượng, hiệu quả, đảm bảo riêng tư

Phái mạnh khi gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản thường có tâm lý ngại ngùng, thậm chí là chủ quan không tiến hành thăm khám sớm. Nhiều trường hợp khác thì băn khoăn do không biết nên lựa chọn địa chỉ khám nào uy tín. Các phòng khám Nam khoa với chất lượng chưa rõ ràng mọc lên khắp nơi trong thành phố khiến nhiều đấng mày râu “tiền mất, tật mang”…
Bệnh viện Quốc tế Green với được hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình thăm khám và làm xét nghiệm đạt kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Việc thăm khám và điều trị đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nổi bật là BSCK. Bùi Đức Chung, bác sĩ đã được đi học nâng cao kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, có nhiều năm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa.
Các bệnh lý nam khoa mà nam giới hay mắc phải:
? Bệnh lý tuyến tiền liệt
? Rối loạn chức năng sinh dục nam
? Bệnh lý đường tiết niệu
? Các bệnh lý ở tinh hoàn
? Bệnh lý liên quan bao quy đầu
? Vô sinh nam
Để đảm bảo sức khoẻ sinh sản của bạn, cũng như giữ vững hạnh phúc gia đình, hãy chủ động đi khám Nam khoa khi bạn cảm thấy bất thường!!!
Để được đăng ký và tư vấn, đặt lịch hẹn xin liên hệ theo thông tin :
? Bệnh viện Quốc tế Green
? Địa chỉ : Số 738 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng