Khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt Điện Hải Phòng năm 2017

Tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 01/06/2017
19/05/2017
Vô sinh do thiểu năng tinh trùng – nguyên nhân và giải pháp
25/05/2017

Công tác khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát cho cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Nhiệt Điện Hải Phòng đã và đang được Bệnh viện Quốc tế Green triển khai thực hiện trong 2 năm liên tiếp (2016-2017).

Vào sáng ngày 23/5/2017, tại Bệnh viện Quốc tế Green đã tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho Cán bộ Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt Điện Hải Phòng, trong đó có các Cán bộ Chủ chốt từ thành phố Hà Nội.

? Quy trình khám tổng quan bao gồm khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa Nội, Ngoại, Mắt, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, khám Phụ khoa với cán bộ nữ giới và các dịch vụ cận lâm sàng như: siêu âm ổ bụng, X-quang tim phổi, điện tâm đồ, đo độ loãng xương, sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học và các dịch vụ cận lâm sàng khác.

? Kết thúc quy trình khám, các Cán bộ Chủ chốt đã dùng bữa sáng tại Căng tin tầng 3 Bệnh viện.

? Bệnh viện Quốc tế Green tin tưởng qua những lần khám định kỳ này, CBNV Công ty Cổ phần Nhiệt Điện Hải Phòng có thể nắm được thông tin tình trạng sức khỏe bản thân, cùng bác sĩ phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh, đồng thời giúp cho việc lập kế hoạch bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trước mắt cũng như lâu dài.

Một số hình ảnh :